Cách làm bánh củ cải thanh đạm, ăn mãi không ngán

Bánh củ cải thường được phục vụ trong nhà hàng với 2 hình thức là hấp và chiên. Món này có vị thơm của tôm, vị mát của củ cải, có thể ăn nhiều mà không lo nặng bụng.

Giới trẻ thích thú check-in tại hầm chui nhiều cửa sổ trời ở Đà Nẵng

Dần hoàn thiện những công đoạn cuối cùng nhưng hầm chui với thiết kế nhiều cửa sổ trời, dài 900 m vẫn thu hút nhiều giới trẻ đến check-in, chụp ảnh lưu niệm.

Đua nhau ăn tẩm bổ, chủ hàng chỉ rõ các chiêu làm yến độn, yến sào giả

Yến sào - món ăn 'quý tộc' có giá vô cùng đắt đỏ - đang được người dân ồ ạt mua ăn tẩm bổ mùa Covid. Chủ hàng chỉ rõ các chiêu làm yến độn, yến sào giả để người...

Phát hiện tọa độ lên hình cực thơ ở Đà Lạt với những cánh quạt gió khổng lồ

Vị trí chính xác của quạt gió này nằm ở đồi chè Cầu Đất, Xuân Trường, Đà Lạt. Nơi đây có không gian thoáng đãng, thiên nhiên trong lành cùng bạt ngàn lá chè xanh tốt.

Âm 1 độ, du khách đổ xô lên ngắm hoa đào đóng băng ở Hà Giang

Nhiệt độ giảm mạnh từ đêm qua đến hôm nay khiến băng giá xuất hiện tại huyện Đồng Văn, Hà Giang. Nhiều du khách nhanh chóng tới đây ngắm hoa đào đóng băng.

Top 12 điều kỳ lạ nhất định phải làm khi du lịch đất nước Mặt trời mọc

Chúng ta chỉ có thể trải nghiệm những điều độc nhất vô nhị này tại Nhật Bản.

Ngất ngây cánh đồng hoa dưới chân phật tại Bạc Liêu

Dưới ánh nắng vàng, cánh đồng hoa Huỳnh tại Vĩnh Lợi - Bạc Liêu đã làm mê đắm nhiều bạn trẻ đến và lưu lại những kỷ niệm đẹp…

Cách muối hành trắng nõn, giòn ngon

Muối dưa hành không hề đơn giản nhưng nếu biết bí quyết này bạn có thể làm được món hành muối trắng giòn, không hăng ngay từ lần thử đầu tiên.