Nam sinh tử vong do điện thoại phát nổ khi đang học online

Điện thoại phát nổ, khiến lửa bén vào áo khóa mà nam sinh đang mặc rồi bùng cháy khiến Q bị bỏng nặng, tử vong sau đó.

Phụ nữ và áp lực trong mùa giãn cách

Chúng ta ở trong những ngày tháng khó khăn khi chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Áp dụng chỉ thị 16, thời gian giãn cách ở nhà quá lâu khiến chúng ta sẽ cảm thấy khó chịu và nhớ...

Hàng chục ngàn người đi xe máy về quê: F0 xuất hiện ở nhiều tỉnh

"Mọi việc quá bất ngờ, không thể ngờ rằng lượng người về quê đông như vậy, tỉnh phải tận dụng các trường học làm điểm cách ly người dân", Chủ tịch tỉnh Đồng Tháp chia sẻ.

Ban QLDA Văn hóa – Xã hội Hà Nội: Vốn đầu tư hàng nghìn tỉ đồng được quản lý, sử dụng như thế nào?

Thời gian qua Ban QLDA Đầu tư xây dựng công trình Văn hóa – Xã hội TP Hà Nội là chủ đầu tư các dự án xây dựng lớn của Hà Nội, số vốn lên đến hàng nghìn tỉ đồng....

Đột quỵ vì lan đột biến

Khi lan đột biến hết sốt cũng chính là lúc các tay chơi nhận ra mình "sụp hố, đột quỵ" trong thú chơi xa xỉ không nên thử này.

Thiết bị nghe lén sử dụng sim được rao bán công khai trên chợ mạng

Rất dễ dàng tìm thấy những mẫu quảng cáo rao bán thiết bị nghe lén "ứng dụng công nghệ cao", người có nhu cầu cũng không khó để mua và sử dụng chúng chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Dịch Covid tại Việt Nam: Hành trình kết nối vòng tay - nối tiếp sinh mệnh

Những tháng ngày của cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 vẫn đang tiếp diễn. Nhưng, ẩn trong sự khó khăn, gian lao vẫn sáng ngời những tấm lòng hảo tâm, những bàn tay lan tỏa hơi ấm của tình người.

TP.HCM: Giảm 10% tiền nước cho toàn dân

Khách hàng được giảm 10% tiền nước, doanh nghiệp được giảm 50% tiền thuê đất và được hỗ trợ gia hạn nộp thuế. Đây là các giải pháp nổi bật mới được ban hành tại TP.HCM.