Không cho nghỉ nhậu, anh bị em trai kẹp cổ dìm chết dưới mương

Uống hết 1,5 lít rượu, người em nghỉ vì quá mệt. Người anh lên tiếng không cho nghỉ thì xảy ra đánh nhau và bị em kẹp cổ dìm chết dưới mương nước.

Beauty Blogger đọ sắc: Chloe Nguyễn xinh như công chúa, Hannah Nguyễn trẻ đẹp "1 chín 1 mười"

Cùng xuất hiện tại sự kiện làm đẹp mới đây, beauty blogger đình đám Hannah Nguyễn và Chloe Nguyễn đã có dịp gặp gỡ và đọ sắc cùng nhau.

Trại hè hoạt động ngoại khóa đáng quan tâm cho trẻ

Trại hè là khoảng thời gian để trẻ học kỹ năng sinh tồn, tự lập rèn luyện sức khỏe để có thể có thêm nhiều kỹ năng cần thiết để phát triển về sau.

Có thể bạn chưa biết về 3 điều cô gái Nhật cần chuẩn bị trước ngày trọng đại

Mỗi đất nước trên thế giới đều sở hữu những phong tục cưới hỏi riêng biệt và độc đáo. Tại Trung Quốc, các cô dâu sẽ chuẩn bị cho mình một bộ lễ phục màu đỏ tươi tượng trưng cho...

Hành trình bắt nhanh kẻ ‘ngáo đá’ thảm sát 3 người ở Bình Tân

Nhận định nghi phạm 'ngáo đá' bỏ trốn có thể gây án ở nơi khác, Công an quận Bình Tân huy động lực lượng, sử dụng nhiều biện pháp nghiệp vụ, cố gắng bắt nhanh nhất có thể trong đêm.

3 phụ nữ cùng gia đình ở Sài Gòn bị sát hại trong đêm

Nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá dùng dao sát hại bà ngoại, mẹ và người dì tại căn nhà ở quận Bình Tân, TP.HCM.

Xe khách 45 chỗ 'nhồi' 104 người từ Thanh Hóa ra Hà Nội

Xe khách 45 chỗ chạy tuyến Thanh Hóa – Hà Nội 'nhồi nhét' đến 104 khách đã bị CSGT phát hiện và lập biên bản trong ngày cuối kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5.

Gợi ý những trò thú vị giúp trọn niềm vui lễ 30/4 - 1/5

Trong lúc thiên hạ đổ xô nhau đi du lịch thì bạn sẽ làm gì trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 sắp đến. Nếu dịp này bạn vẫn chung thủy với thành phố mình đang sống thì hãy nghiên...