Hộ gia đình chỉ có 1 người tại TP.HCM ngày càng nhiều

Tính đến 0h ngày 1-4-2019, TP.HCM có 8.993.082 người, trở thành thành phố đông dân nhất nước, tăng 1,8 triệu người so với năm 2009.

Sẽ xác minh nguồn gốc tài sản của đại đức Thích Thanh Toàn

"Người ta đã xả giới, ra đời thì người ta cũng cần phải có cái nguồn để sinh sống. Tài sản đó thầy cũng có ăn trộm ăn cắp đâu", đại đức Thích Tâm Vượng nói.

Nữ trưởng phòng ở Tỉnh ủy Đắk Lắk thăng tiến như thế nào?

Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk khẳng định có sai sót trong quá trình thẩm tra, xác minh hồ sơ dẫn đến việc nữ trưởng phòng tại đơn vị này làm giả hồ sơ xin việc, thăng tiến nhiều...

Khám xét nơi làm việc phó chánh án tòa quận 4

Trưa 3-10, cơ quan chức năng tiến hành các thủ tục khám xét nơi làm việc của bị can Nguyễn Hải Nam tại TAND quận 4, TP.HCM sau vụ việc xảy ra tại nhà 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Người cha dượng bạo hành con riêng 5 tuổi của vợ suốt 20 tiếng đến chết

Gã cha dượng đã trói cậu bé, là con riêng của vợ và đánh đập dã man bằng một cây gậy gỗ suốt 20 giờ, từ chiều thứ tư, 25-9 sang đến ngày hôm sau, 26-9 .

Họp phụ huynh, cô giáo 'xin phép' được phạt học sinh mắc lỗi

Người ta thường bảo họp phụ huynh đầu năm là 'họp tiền'. Nhưng vào họp, cô giáo lớp con tôi chỉ hỏi: 'Phụ huynh có đồng ý để cô phạt nếu các con phạm lỗi không?'.

Xử VN Pharma buôn thuốc giả: Văn bản giải mật của Bộ Y tế có gì?

Có 3 văn bản mật và tuyệt mật liên quan đến vụ buôn bán thuốc giả của VN Pharma đã được Bộ Y tế giải mật từ ngày 20-9.

2 người Nigeria mang 14,7kg ma túy đá vào VN bị bắt giữ

Biên phòng Quảng Trị vừa phá thành công đường dây ma túy, bắt giữ hai người đàn ông mang quốc tịch Nigeria và 15kg ma túy đá.