Vùng núi Bắc Bộ đón mưa lớn

Mưa lớn bắt đầu từ đêm qua (15/3), dự báo có thể kéo dài trong vài ngày tới, nguy cơ xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Băng nhóm đòi nợ thuê 'núp bóng' công ty luật hoạt động như thế nào?

Mỗi tháng, công ty nhận từ các ngân hàng, công ty tài chính số lượng lớn hợp đồng khách nợ, sau đó phân công cho nhân viên đòi nợ bằng nhiều hình thức

Ngày hội Hiến máu toàn trường - "Dòng Máu Lạc Hồng" lần 1 năm 2023

Ngày hội Hiến máu toàn trường - "Dòng Máu Lạc Hồng" lần 1 năm 2023 được tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã ghi dấu ấn đậm nét trong lòng các sinh viên.

Hơn 41.000 người tử vong vì động đất, 'phép màu' vẫn xảy ra

Thêm 9 người còn sống đã được cứu khỏi đống đổ nát ở Thổ Nhĩ Kỳ, hơn một tuần sau khi động đất xảy ra. Tính đến nay, thảm họa đã làm hơn 41.000 người tử vong ở cả Thổ...

Động đất Thổ Nhĩ Kỳ-Syria: Số người chết vượt 34.000, báo động nạn cướp bóc

Số người chết trong trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria đã vượt 34.000.

Động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ, Syria: Số người thiệt mạng tăng lên hơn 15.000

Theo số liệu thống kê mới nhất, số người thiệt mạng trong trận động đất kinh hoàng vừa qua ở Thổ Nhĩ Kỳ, Syria đã lên tới ít nhất 15.383 người.

3.700 người chết vì động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ, thế giới rúng động

Một trận động đất hôm 6/2 đã làm chết hơn 3.700 người trên khắp Thổ Nhĩ Kỳ và tây bắc Syria. Mưa rét càng khiến người sống sót gặp khó khăn.

100 giờ cứu hộ cháu Thái Lý Hạo Nam

Sau 4 ngày 5 đêm chạy đua với thời gian để giải cứu bé trai 10 tuổi rơi xuống ống trụ bê tông, lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp thông báo, bé được xác định đã tử vong.