Sáng 13/12, AirVisual xếp Hà Nội ô nhiễm thứ 2 thế giới

Không khí Hà Nội liên tiếp ở mức nguy hại trong nhiều ngày. AirVisual liên tục xếp hạng Hà Nội vào top TP ô nhiễm nhất thế giới.

Ông Đoàn Ngọc Hải chính thức nghỉ việc

Sau khi ông Đoàn Ngọc Hải có đơn xin nghỉ việc theo nguyện vọng cá nhân của mình, phía Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn - TNHH một thành viên đã mời lên làm việc và có quyết định...

[NÓNG] 2 người chết, 6 người bị thương khi xe của Trung tâm dạy nghề trẻ tàn tật đâm vào vách núi

Đang đưa đoàn từ trung tâm huyện Kỳ Sơn vào xã biên giới Bắc Lý, chiếc xe khách loại 16 chỗ đã mất lái đâm vào vách núi khiến 2 người chết, 6 người bị thương.

Cắt đôi que xét nghiệm HIV, bớt xén vật tư nguy hiểm thế nào?

Vì muốn bớt xét test thử xét nghiệm HIV, viêm gan B, nhân viên y tế của Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn đã cắt đôi que xét nghiệm khiến dư luận bức xúc.

Hé lộ những “bí mật” bên trong chiếc xe đưa đón nơi phát hiện học sinh trường Gateway tử vong

Tiến hành mở balo được phát hiện trên xe – nơi bé trai tử vong có 1 chiếc áo ngắn tay có cổ màu đỏ, bên trên áo có ghi dòng chữ “GATEWAY” cùng 2 vở ô li, 1 quyển...

Chính thức xác lập kỷ lục Việt Nam cho cây thông được làm từ 6000 hộp mô hình

Cây thông được làm từ hơn 6.000 hộp đồ chơi mô hình đã chính thức được xác lập kỷ lục Cây thông Funko POP! lớn nhất Việt Nam.

Chủ cửa hàng điện thoại sợ hãi kể lại giây phút đối mặt với kẻ ăn xin mặt đen "quái dị"

Trao đổi với PV, chị Nguyễn Hồng Hiển – chủ một cửa hàng điện thoại trên đường Bưởi - vẫn nhớ như in khi bị người ăn xin mặc đồ đen, tay cầm đầu gà, xúc xích "xông" vào để...

Khởi tố cán bộ trường học hiếp dâm cô gái tàn tật

Lợi dụng sự ngờ nghệch của cô gái tật nguyền, ông Phan Huy Giang đã thực hiện hành vi xâm hại tình dục. Sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.