Hàng trăm người về từ Hàn Quốc kẹt nhiều giờ tại Nội Bài

Sân bay Nội Bài trải qua một ngày căng thẳng khi có 16 chuyến bay với hàng trăm công dân từ Hàn Quốc về. Quá nửa đêm, lực lượng y tế vẫn chưa thể chuyển hết người về khu cách...

Vụ đoàn khách Hàn Quốc chê "ăn uống tồi tệ" ở Đà Nẵng: Nhà hàng nấu 22 suất cơm nói gì?

Ngay sau khi thông tin nhóm du khách Hàn Quốc chê bai về suất ăn mà Đà Nẵng mời trước khi lên máy bay về nước, PV đã tìm đến nhà hàng nơi cung cấp suất ăn để tìm hiểu...

57 ca nhiễm Covid-19 ở Mỹ, San Francisco ban bố tình trạng khẩn cấp

Một trong những quan chức hàng đầu tại Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch Bệnh Mỹ (CDC) cảnh báo công chúng rằng các chuyên gia y tế dự đoán virus corona mới sẽ lây lan ở Mỹ.

Đà Nẵng kiên trì thuyết phục đoàn khách Hàn Quốc vào khu cách ly

Tới 22h ngày 24/2, nhóm khách Hàn Quốc mới thống nhất bước đầu về thực hiện cách ly. Đoàn khách sẽ cách ly tại Bệnh viện Phổi vào đêm nay.

Nhịp sống ở tâm dịch Sơn Lôi những ngày phong toả

"Chẳng có gì chúng tôi phải hoảng sợ”, một phụ nữ ở tâm dịch Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc nói.

Định vị xe báo chồng trong nhà nghỉ, tôi lao đến bắt gian thì bật khóc khi biết sự thật

Tôi hỏi lễ tân số phòng của người đi chiếc xe máy đó, không ngờ họ vồn vã hỏi tôi: “Chị là vợ của anh ấy à”. Tôi gật đầu, họ lập tức dẫn tôi lên chỗ chồng.

Bí thư xã Sơn Lôi: "Người dân biết trực chốt rất vất vả nên mang gà, khoai ra ủng hộ"

Theo Bí thư xã Sơn Lôi (Bình Xuyên), địa phương sẽ xác minh, làm rõ, gọi điện cho các công dân đã rời đi trước khi bị phong tỏa chống dịch Covid-19 trở về.

Dân mạng bất ngờ hơn khi biết danh tính người chị gái tặng em 49 cây vàng và 25 tỉ

Chưa hết xôn xao vì số tiền, vàng mà người chị tặng cho em mình trong đám cưới, cư dân mạng lại tiếp tục bất ngờ khi nhận ra nhân vật này cũng từng gây 'bão' mạng trước đó.