Khám phá thiên nhiên tươi đẹp tại Osaka

Osaka không chỉ là đô thị hiện đại, náo nhiệt mà còn nổi tiếng với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp. Khám phá thành phố lớn thứ 3 Nhật Bản sẽ luôn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm.

Homestay nào ở Hội An có vị trí thuận tiện, đẹp và rẻ?

Một độc giả của Zing.vn muốn tìm homestay mang phong cách vintage với giá cả phải chăng và nằm trong khu vực thuận tiện di chuyển.

‘Thánh địa’ đội tuyển Argentina của người bán trà Ấn Độ

Ở Ấn Độ - miền đất giàu văn hóa và tín ngưỡng - bạn sẽ còn tìm thấy một "tôn giáo" mới. Hãy đến thăm "thánh địa" Argentina để hiểu hơn về tình yêu bóng đá của người dân...

Những trải nghiệm không thể bỏ qua khi đến Penang

Ghé thăm Penang, bạn không nên bỏ qua trải nghiệm tại phố cổ, thưởng thức món ngon đường phố hay trải nghiệm những điểm đến độc đáo.

Kinh nghiệm du lịch bụi Thái Lan 11 ngày của cô gái 9X

Trở về từ chuyến du lịch khám phá Bangkok, Chiang Mai, Chiang Rai, Pai, Ayutthaya trong 11 ngày. Cô gái 9X Liên Phạm đã có những chia sẻ thú vị.

'Chuyến đi kinh dị' đến vịnh Hạ Long của nhóm du khách Australia

Hình ảnh thực tế khác xa quảng cáo, dịch vụ kém, chỗ ở tồi tàn là những gì nhóm du khách Australia trải qua trong 2 ngày du lịch tại nơi được cho là vịnh Hạ Long, Quảng Ninh.

6 thông tin cơ bản cần biết khi du lịch Singapore

Tìm hiểu trước một số thông tin sẽ giúp chuyến đi của bạn diễn ra vui vẻ , thoải mái và trọn vẹn hơn.

Ngoài Bangkok, Pattaya, Thái Lan còn có gì thú vị?

Nếu bạn đã quá quen thuộc với Bangkok hay Pattaya, hãy thử di chuyển đến các điểm du lịch mới để trải nghiệm nét văn hóa độc đáo của xứ chùa vàng và ghi lại những bức hình độc...