DatVietVAC 4 năm được vinh danh tại giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á

(ĐSVH) Liên tiếp 4 năm được vinh danh tại giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á – Best Companies to work for in Asia, do tạp chí HR Asia bình chọn.

"Nhân lực công nghệ là một trong những động lực thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp. Môi trường làm việc tốt: văn hóa doanh nghiệp bền vững; sở hữu nguồn lực mạnh, với nhiều dự án mới, tiềm năng, tạo cơ hội, lộ trình phát triển và thăng tiến rõ ràng… là những yếu tố để thu hút họ. Và DatVietVAC đã làm rất tốt điều này với chiến lược nhân sự đầu tư vào nguồn nhân lực công nghệ đúng đắn. Đạt được HRAA trong 1 năm đã khó, nhưng đạt được trong 4 năm liên tiếp, đặc biệt trong bối cảnh khó khăn hiện nay, với tôi đó là một điều phi thường” - Ông William Ng, Tổng biên tập tạp chí HR Asia cho biết. 

Liên tiếp 4 năm được vinh danh tại giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á – Best Companies to work for in Asia, do tạp chí HR Asia bình chọn, DatVietVAC Group Holdings (DatVietVAC) tiếp tục minh chứng cho vị thế dẫn đầu, là nơi làm việc đáng mơ ước của các tài năng trong ngành công nghệ, truyền thông và giải trí.  

Chị Đinh Thị Nam Phương, Giám đốc chiến lược phát triển nội dung VieON – thành viên DatVietVAC Group Holdings cùng MC Trấn Thành và ca sĩ Lê Hiếu nhận giải thưởng Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á 2023 

Tham dự cùng DatVietVAC tại sự kiện trao giải Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á 2023, MC Trấn Thành chia sẻ: “Thật sự tự hào và xúc động khi được cùng DatVietVAC đón nhận thành tích ấn tượng– 4 lần liên tiếp là Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á do tạp chí HR Asia bình chọn.

Ghi nhận những chỉ số vượt trội, DatVietVAC vượt qua 50 tiêu chí khắt khe của mô hình TEAM (Total Engagement Assessment Model) dựa trên bộ khung tiêu chí bao gồm: CORE, SELF, GROUP của HR Asia áp dụng cho các thị trường nhân sự lớn tại châu Á. Các chỉ số của DatVietVAC năm 2023 cao hơn hẳn so với trung bình ngành: Core đạt 4.28/3.75 điểm, Self đạt 4.48/3.89 điểm và Group đạt 4.55/3.99 điểm. 

Với chiến lược nhân sự đúng đắn, DatVietVAC liên tiếp được ghi nhận thông qua nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế như: 

Best Companies to Work for in Asia 2020, 2021, 2022, 2023 (do tạp chí HR Asia bình chọn) 

Top 50 Doanh nghiệp Việt Nam có thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn 2020 

Doanh Nghiệp Xuất Sắc Châu Á 2019, 2020 trong khuôn khổ giải thưởng Asia Pacific Entrepreneurship Awards (APEA) 

Công ty dẫn đầu ngành truyền thông giải trí trong bảng xếp hạng Top kinh tế tư nhân lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019, 2020, 2021 (Profit500) 

5 năm liên tiếp (2017-2021) được vinh danh trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500). 

Nguồn: DatVietVAC

DatVietVAC , Nơi làm việc tốt nhất Châu Á