Gắn chip cho drap giường, khăn tắm để thu hút khách

Một thành phố ở miền trung Trung Quốc đã tạo sự hứng thú cho du khách bằng cách tung ra hệ thống công nghệ cao giúp nhận biết khăn trải giường, khăn tắm được giặt lần cuối là khi nào.

Hệ thống nhà thông minh có thể bị chiếm quyền điều khiển từ xa

Hệ thống nhà thông minh hoàn toàn có thể bị hacker chiếm quyền ‘siêu người dùng’ (super user - su) để truy cập và điều khiển từ xa.

Trong tháng 9 phải thu hồi toàn bộ SIM rác kích hoạt sẵn trên thị trường

Bộ Thông tin và truyền thông cho biết sẽ có những biện pháp mạnh để ngăn chặn việc mua bán SIM rác, trong đó có việc thu hồi các SIM được kích hoạt sẵn còn tồn trên thị trường.

Sôi động hẹn hò ở 'chợ tình công nghệ' online

Đăng không ngại ngần hỏi chúng tôi về những sở thích liên quan đến chuyện tế nhị, 'khoe' hàng loạt chiến tích với các cô gái, tất cả đều là các mối quan hệ thuộc dạng 'tình một đêm'.

Bạn có sẵn sàng trả 35 USD/tháng để dùng Internet ‘sạch’?

Theo tính toán của tạp chí Vox (Mỹ), ở thời điểm hiện tại, nếu ai muốn sử dụng internet 'sạch': không có quảng cáo và không bị thu thập dữ liệu cá nhân, họ phải trả ít nhất 35 USD/tháng.

Chủ tịch Asanzo: Sản phẩm của chúng tôi không phải hàng Việt Nam

Trong thông cáo báo chí chiều 23-6, Công ty CP Tập đoàn Asanzo cho biết đã có cuộc trao đổi với đại diện báo Tuổi Trẻ để làm rõ thông tin trong loạt bài điều tra 'Asanzo - hàng Trung...

Ra mắt phần mềm chống hacker trên smartphone

Mới đây, buổi ra mắt phần mềm chống hacker trên smartphone tại Tp.HCM đã nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận…

Huawei hủy ra mắt dòng máy tính xách tay mới

Lần đầu tiên Huawei buộc phải hủy bỏ một buổi ra mắt sản phẩm máy tính xách tay mới vì Mỹ đã đưa công ty này vào danh sách đen thương mại