Trình duyệt Safari của Apple gửi dữ liệu về cho công ty Trung Quốc

Người dùng vừa phát hiện hệ điều hành iOS 13 (và có thể từ phiên bản iOS 12.2) đã gửi một số dữ liệu người dùng khi sử dụng trình duyệt web Safari cho hệ thống Tencent Safe Browsing của...

Vivo tăng tốc trong cuộc đua camera phone với vivo V17 Pro

Sau loạt sản phẩm tầm trung ấn tượng như vivo V15, vivo S1, vivo tiếp tục rục rịch ra mắt vivo V17 Pro xứng tầm siêu phẩm di động với thiết kế thời trang cá tính, sở hữu 6 camera...

Facebook đã làm gì với mỗi bức ảnh bạn đăng lên?

Với mỗi bức ảnh người dùng đăng lên nền tảng, Facebook sẽ nhúng mã theo dõi bí mật để thu thập mọi động thái liên quan tới nó rồi sử dụng cho nhiều mục đích, trong đó có quảng cáo.

Gắn chip cho drap giường, khăn tắm để thu hút khách

Một thành phố ở miền trung Trung Quốc đã tạo sự hứng thú cho du khách bằng cách tung ra hệ thống công nghệ cao giúp nhận biết khăn trải giường, khăn tắm được giặt lần cuối là khi nào.

Hệ thống nhà thông minh có thể bị chiếm quyền điều khiển từ xa

Hệ thống nhà thông minh hoàn toàn có thể bị hacker chiếm quyền ‘siêu người dùng’ (super user - su) để truy cập và điều khiển từ xa.

Trong tháng 9 phải thu hồi toàn bộ SIM rác kích hoạt sẵn trên thị trường

Bộ Thông tin và truyền thông cho biết sẽ có những biện pháp mạnh để ngăn chặn việc mua bán SIM rác, trong đó có việc thu hồi các SIM được kích hoạt sẵn còn tồn trên thị trường.

Sôi động hẹn hò ở 'chợ tình công nghệ' online

Đăng không ngại ngần hỏi chúng tôi về những sở thích liên quan đến chuyện tế nhị, 'khoe' hàng loạt chiến tích với các cô gái, tất cả đều là các mối quan hệ thuộc dạng 'tình một đêm'.

Bạn có sẵn sàng trả 35 USD/tháng để dùng Internet ‘sạch’?

Theo tính toán của tạp chí Vox (Mỹ), ở thời điểm hiện tại, nếu ai muốn sử dụng internet 'sạch': không có quảng cáo và không bị thu thập dữ liệu cá nhân, họ phải trả ít nhất 35 USD/tháng.