Ông Trump dọa đóng cửa mạng xã hội sau sự cố Twitter

Sau khi bị mạng xã hội Twitter đưa vào danh sách cần kiểm chứng khi đăng bài, ông Trump đã doạ sẽ mạnh tay quản lý hoặc thậm chí đóng cửa các công ty mạng xã hội.

vivo V19 có gì thú vị?

vivo V19 là smartphone cực kỳ thú vị, khi chỉ với 9 triệu đồng người dùng đã có thể sở hữu một sản phẩm thiết kế thời trang cùng nhiều tính năng cao cấp.

Khám phá người bạn đồng hành đắc lực của những TikToker thứ thiệt

Có thể coi đây là một ‘trợ thủ đắc lực’ trong cả việc thưởng thức lẫn sáng tạo ra những video trên TikTok cho các bạn trẻ.

Khám phá sản phẩm mới nhất của vivo: Bừng Sáng Màn Đêm - Selfie Siêu Chụp Đêm

Ngày 20/04/2020 - vivo chính thức giới thiệu vivo V19 tại thị trường Việt Nam. vivo V19 là thế hệ smartphone tiếp theo của dòng V15 và V17 Pro vốn được đánh giá cao về khả năng selfie.

RAM ROM trên điện thoại là gì và những lợi ích về “tốc độ" mà bạn chưa biết?

Đây có thể là những yếu tố mà bạn bỏ quên khi chọn mua một chiếc smartphone mới, nhưng lại không kém phần quan trọng trong trải nghiệm hàng ngày.

Khám phá V & Y Series - 2 Dòng điện thoại dành cho người trẻ của nhà vivo

vivo sẽ ra mắt 2 chiếc điện thoại thuộc dòng V và dòng Y đầu tiên của hãng trong năm 2020 vào tháng 4 này? Bạn sẽ là ai qua sự lựa chọn 2 dòng điện thoại quen thuộc này?...

Thông tin cá nhân của 41 triệu người dùng Facebook tại Việt Nam bị lộ

Thông tin của 41 triệu người dùng Facebook tại Việt Nam, bao gồm tên tài khoản, sở thích, việc làm, số điện thoại... đã bị đăng tải trên một diễn đàn dành cho các tin tặc, khiến nhiều người lo...

Cách mở nhanh trình đơn tắt nguồn trên Galaxy S20

Mặc định, mỗi khi bạn nhấn và giữ nút Side (Nguồn), Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra sẽ kích hoạt trợ lý ảo Bixby của Samsung.