Công nghệ Helios IV 785 hỗ trợ trị liệu các vấn đề về da

(ĐSVH) Helios IV 785 là sự kết hợp giữa tia laser Pico 750 nm và tia laser Nano 500 nm, giúp rút ngắn thời gian trị liệu.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã nhận chuyển giao công nghệ Helios IV 785, với công dụng hỗ trợ cải thiện nám, tàn nhang, xóa xăm và sắc tố da, trẻ hóa da.

Theo bà Lê Trang, chuyên gia tại hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung, làn da sạm, nám, lão hóa, bớt chàm, là dạng bệnh lý da liễu liên quan đến rối loạn sắc tố. Các vấn đề về da này sẽ rất khó để khắc phục bằng cách thông thường. Vì thế, đơn vị mong muốn giúp phái đẹp Việt giải quyết các vấn đề về da.

Helios IV 785 ứng dụng tác động kép từ 2 tia laser Pico và Nano của hãng Lazer Optek. Ảnh: Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Cơ chế hoạt động của công nghệ Helios IV 785 là sự kết hợp giữa tia laser Pico 750 nm và tia laser Nano 500 nm. Trong đó, tia laser Pico có khả năng hỗ trợ xử lý các vấn đề sạm, nám, tàn nhang, bớt chàm, lão hóa. Còn tia laser Nano có chức năng hỗ trợ quá trình tái tạo, phục hồi của da.

Ngoài việc hỗ trợ trị liệu nám, tàn nhang, xóa bỏ các loại bớt cà phê, chàm, trẻ hóa da... Helios IV 785 còn kích thích quá trình tái tạo collagen nhờ chuỗi bước sóng tạo ra cộng hưởng xung lực nâng cao 20 lần. Bên cạnh đó, công nghệ còn củng cố lớp màng hydrolipid trên tầng thượng bì, hỗ trợ da sáng mịn đều màu, tăng sức đề kháng, ngăn ngừa lão hóa.

Kết quả trước và sau khi trị liệu bằng công nghệ Helios IV 785. Ảnh: Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

"Trong một lần đi máy, Helios IV 785 sẽ vừa cho ra hiệu quả trị liệu vừa hỗ trợ phục hồi các mô da khỏe mạnh. Nhờ vậy, liệu trình được rút ngắn thời gian so với các công nghệ thông thường", đại diện Thẩm mỹ viện Ngọc Dung nói.

Theo thống kê của Sở y tế Việt Nam, hơn 70% phụ nữ sau 30 tuổi gặp phải các vấn đề về da như sạm, nám, tàn nhang, lão hóa. Trong số đó, có đến 30% bị chứng rối loạn sắc tố bẩm sinh, bề mặt da xuất hiện các vết bớt chàm, gây mất thẩm mỹ cho gương mặt.

Các chuyên gia về da liễu cho biết, tình trạng sạm, nám, lão hóa, rối loạn sắc tố được xem là các bệnh lý về da liễu, với hơn 60% nguyên nhân do tác động từ môi trường bên ngoài. Còn lại, do biến đổi nội tiết cơ địa, gene di truyền, áp lực căng thẳng và dùng mỹ phẩm không đúng cách...Việc cải thiện các vấn đề sắc tố và lão hóa da, đòi hỏi 3 yếu tố gồm: phác đồ chuẩn xác, công nghệ hiện đại dựa trên nền tảng y khoa và sự hỗ trợ của chuyên gia trong suốt liệu trình.

"Là một trong những nơi mang đến các giải pháp làm đẹp hiệu quả cho phụ nữ Việt, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cam kết cập nhật các công nghệ và thiết bị mới. Đây là cách đảm bảo sự tối ưu cho mọi phác đồ trị liệu, giúp phái đẹp tiết kiệm thời gian và đạt được kết quả như mong đợi", đại diện Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung nói.

Nguồn: Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Công nghệ , Helios IV 785 , hỗ trợ , trị liệu các vấn đề về da