Chủ tịch VSet Group hứa dành 30% lợi nhuận để làm từ thiện

(ĐSVH) Ông Trương Ngọc Anh, chủ tịch VSet Group hứa sẽ dành 30% lợi nhuận của công ty để sẻ chia phần nào khó khăn của bà con trên khắp mọi miền đất nước.

Tập Đoàn VSETGROUP được thành lập vào năm 2014 do Chủ tịch Trương Ngọc Anh sáng lập và điều hành, đến nay đã trở thành một tập đoàn kinh tế phát triển kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Bao gồm 4 công ty thành viên trực thuộc tập đoàn. Trương Anh là người xây viên gạch đầu tiên cho ra đời tập đoàn đa chức năng của công ty trên tất cả các dịch vụ góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển.

Bên cạnh tài năng lãnh đạo, thuyền trưởng của con thuyền VSet group còn có tấm lòng luôn hướng về người nghèo, những hoàn cảnh, những mảnh đời kém may mắn, một lòng giúp đỡ hướng về những hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền của tổ quốc. Ông tham gia đóng góp, tài trợ cho rất nhiều chương trình thiện nguyện quỹ học bỗng trên cả nước như: chương trình Trái tim tôi hát, quỹ Thắp sáng tương lai....

Ông Trương Ngọc Anh cho biết “ Tôi hứa dành 30% lợi nhuận của công ty để có thể sẻ chia phần nào khó khăn của bà con trên khắp mọi miền đất nước”

Hiện tại ông đang xây dựng và chuẩn bị cho ra mắt chuỗi siêu thị tóc và nhà hàng đạt chuẩn 5 sao,với mục đích mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng. Mặt khác chủ tịch Trương Ngọc Anh cũng mong muốn đào tạo, dạy nghề, tạo công ăn việc làm cho những trẻ em cơ nhỡ trên khắp mọi miền đất nước. Được tiếp xúc với ông, được lắng nghe ông nói tâm tư nguyện vọng về những dự án, an sinh xã hội, chăm lo đời sống nhân viên, những dự án hướng về cộng đồng và cả những dự án góp phần đưa đất nước phát triển chúng tôi cảm phục với tấm lòng của vị lãnh đạo luôn hướng đến những số phận con người còn kém may mắn trong xã hội.

Tiến Vũ

VSet Group